Loading...
banner

BÁC SĨ GIẢI PHẪU DOANH NGHIỆP DR BIZ

Drbiz tự tin rằng sẽ đưa ra phác đồ chữa khỏi bệnh cho các Doanh nghiệp

- Hiện nay đa phần các doanh nghiệp đều bế tắc và gặp khó khăn trong việc tìm giải pháp để chuyển đổi cũng như tối ưu hiệu quả các hoạt động digital marketing. DR BIZ tin rằng để thực hiện hoạt động chuyển đổi số hiệu quả cũng như tiết kiệm được chi phí tối ưu nhất cho các doanh nghiệp thì cần phải có giải pháp tổng thể. Và đó là lý do DR BIZ ra đời để giải phẫu và điều trị cho các Doanh nghiệp.

- Tự hào là một tổ chức của những người giàu tâm huyết và kinh nghiệm thực chiến triển khai các giải pháp markeing tổng thế định hướng chuyển đổi cho Doanh nghiệp.

- Lĩnh vực hoạt động của DR BIZ là: triển khai các giải pháp Digital Marketing, tư vấn Marketing tổng thể, phân phối sản phẩm cùng đối tác,…
- Bằng những giải pháp công nghệ của mình, Chúng tôi tồn tại để “làm cho các doanh nghiệp phát triển và phồn vinh” thông qua các giá trị dịch vụ và công nghệ mà chúng tôi cung cấp.

- DR BIZ luôn nỗ lực không ngừng nghiên cứu và phát triển, tìm kiếm những giải pháp hiệu quả để hỗ trợ doanh nghiệp đạt mục tiêu kinh doanh.

DR BIZ – HƯỚNG ĐẾN NHỮNG GIÁ TRỊ CHÂN THỰC

Kim cương và than đá chỉ khác nhau ở giá trị chân thực

Tầm nhìn

Tầm nhìn

DR BIZ với tầm nhìn trở thành công ty tư vấn Marketing hàng đầu, đối tác truyền thông nền tảng số tin cậy với khách hàng tại Việt Nam trong mọi lĩnh vực. DR BIZ đồng hành cùng doanh nghiệp đạt được hiệu quả truyền thông tối ưu và phát triển người dùng như mong muốn.
Sứ mệnh

Sứ mệnh

DR BIZ kết hợp công nghệ và truyền thông hoàn hảo nhất trên cơ sở tối ưu trải nghiệm người dùng. Dịch vụ truyền thông được xử lý dữ liệu kết nối trực tuyến với hoạt động bán hàng.

– NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI –

Chúng tôi ở đây để tạo nên sự khác biệt!

Giảm thiểu 75% công tác quản lý và tuyển dụng, đánh giá nhân sự.

X7 lần Doanh thu với quy trình bài bản và thực chiến.

Giải pháp công nghệ với trí tuệ nhân tạo AI tiếp cận bán hàng cho Doanh nghiệp.

CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

“Đừng sợ trở nên vĩ đại” – William Shakespear

Có thể bạn chưa biết, mỗi doanh nghiệp đều gặp phải hai vấn đề chính. Vấn đề đầu tiên là nỗi đau, doanh nghiệp kinh doanh thua lỗ, chậm phát triển và thương hiệu yếu kém. Vấn đề còn lại chính là sự mắc kẹt, doanh nghiệp phát triển thần tốc khi bắt đầu nhưng sau đó chững lại vì không thể trở thành số 1 trên thị trường.

Ý NGHĨA CỦA LOGO

DOCTOR BIZ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP KINH DOANH DOCTOR BIZ
Chữ i và 1 phần của chữ z là hình tượng của lãnh đạo đang chỉ đạo công ty. Chữ i và z kết hợp ý nghĩa là doanh số công ty đang đi lùi thì có Dr Biz là 1 leader đứng ra uốn nắn các chỉ sổ sales marketing để các chỉ số phát triển đi lên. Dr là tiến sĩ là bác sĩ giải phẫu cho doanh nghiệp để chữa lành vết thương và tăng cường sức khỏe cho doanh nghiệp. Bi là Business Intelligence trí tuệ doanh nghiệp. Biz là business là kinh doanh.
DOCTOR BIZ "Crack The Code - Win Sales Marketing"
Mở khóa để thành công cho thương hiệu và kinh doanh

ĐĂNG KÝ VÀ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Sở hữu ngay những giải pháp marketing chuyên nghiệp cho thương hiệu bước lên vị thế mới trên thị trường

SĐT: 0797386386

Zalo

Địa chỉ

Liên hệ